นักศึกษาคณะวารสารศาสตร์ ฯ เข้ารับรางวัลที่ ททท. จากกิจกรรม “On Ground to Online” พิกัดลับ "สุขทันที ที่สุพรรณบุรี"

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2566 นางสาวสมฤดี จิตรจง รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย ผศ.ดร.อัจฉรา ปัณทรานุวงศ์ คณบดีคณะวารสารศาสตร์ฯ และ อ.ดร.คันธิรา ฉายาวงศ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายปริญญาตรี หลักสูตรภาษาไทย มอบรางวัลและประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษาคณะวารสารศาสตร์ ฯ ที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรม “On Ground to Online” พิกัดลับ "สุขทันที ที่สุพรรณบุรี" พร้อมเยี่ยมชมห้องสมุดของ ททท. กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาเติมประสบการณ์แลกเปลี่ยน เรียนรู้ ถึงภูมิพลังแห่งวัฒนธรรมในพื้นที่เมืองรอง ด้วยการชวนน้องท้าประลอง ปลดปล่อยความคิดแบบอิสระ ผ่านการสร้างสรรค์คอนเทนต์รีวิวประสบการณ์ท่องเที่ยวและโพสต์ภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวบนโซเชียลมีเดียของตนเอง พร้อมแคปชั่นชวนเที่ยวตามแคมเปญสื่อสารตลาดในประเทศ ภายใต้แนวคิด “โมเมนต์ที่ใช่ สร้างได้ไม่ต้องรอ” เน้นการนำเสนอให้ทุกคนออกไปสร้างโมเมนต์แห่งความสุขด้วยตนเอง ออกเดินทางท่องเที่ยวเมื่อไหร่ ก็จะได้รับความสุขทันที