โครงการบัณฑิตศึกษา จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (Ph.D.) สาขาวิชาสื่อและการสื่อสาร ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม 2566 โครงการบัณฑิตศึกษา คณะวารสารศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (Ph.D.) สาขาวิชาสื่อและการสื่อสาร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผศ.ดร.ดวงแก้ว เธียรสวัสดิ์กิจ ผู้อำนวยการโครงการบัณฑิตศึกษา พร้อมด้วย ผศ.ดร.อัจฉรา ปัณฑรานุวงศ์ ประธานผู้รับผิดชอบหลักสูตร รศ.ดร.วิกานดา พรสกุลวานิช อ.ดร.เอกพล เธียรถาวร และเจ้าหน้าที่ ร่วมงาน ณ ห้อง JM201 คณะวารสารศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ภายในงานมีการแนะนำคณาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร การเตรียมความพร้อมในด้านการเรียนระดับปริญญาเอก การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ก่อนการศึกษาในหลักสูตรร่วมกับอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และพบปะพูดคุยกับนักศึกษารุ่นพี่ที่กำลังศึกษาในหลักสูตร อีกทั้งยังมีการเยี่ยมหอสมุด แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

คำสำคัญ