ทีม TU Rangers จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คว้ารางวัล "รองชนะเลิศอันดับ 1 " จากการประกวดแผนประชาสัมพันธ์

คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ขอแสดงความยินดีกับทีม TU Rangers จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับ 1 " จากการประกวดแผนประชาสัมพันธ์ “Digiwar ปี 3 ปลุกไอเดียมันส์ๆ สร้างคอนเทนต์โดนๆ ไปกับ EGATxWallbox” สมาชิกในทีมประกอบด้วย น.ส.สิรินทรา งามวิริยะพงศ์ น.ส.นภัส เลิศอัษฎมงคล นักศึกษาคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน หลักสูตรนานาชาติ (B.J.M.) และนายธีรดนย์ ปรรคลักษ์ นักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร (SIIT)

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นเวทีให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์ด้านการวางแผนประชาสัมพันธ์และเพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่นักศึกษาที่จะนำความรู้ไปใช้ในอนาคต โดยมีทีมที่ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดกว่า 50 ทีม