เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2565 โครงการวารสารศาสตรบัณฑิต หลักสูตรนานาชาติ (B.J.M.) จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยน B.J.M. ภาคการศึกษา 1/2565 ณ ห้องประชุมเกษม ศิริสัมพันธ์ ชั้น 4 คณะวารสารศาสตร์ฯ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ประไพพิศ มุทิตาเจริญ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการแนะนำหลักสูตรและรายวิชาของโครงการ B.J.M. โดย อ.ซาช่า ฮอสส์ ฟังก์ หัวหน้าสาขาสื่อศึกษา อ.รุ่ย จาง และอ.เรย์ ถิง-ชุน หว่อง อาจารย์ประจำหลักสูตรนานาชาติ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการเรียนการสอน และรายวิชาต่างๆ ของหลักสูตรนานาชาติ เพื่อให้นักศึกษาแลกเปลี่ยนสามารถเลือกเรียนได้อย่างเหมาะสม พร้อมทั้งเป็นช่องทางการสื่อสาร และส่งเสริมการสื่อสารระหว่างนักศึกษาปัจจุบัน นักศึกษาแลกเปลี่ยน และเจ้าหน้าที่ของโครงการฯ